Ferruginous Hawk: Động vật của Bắc Mỹ

Mô tả vật lý

Chim ưng Ferruginous có đầu màu trắng, chân có lông và vai và lưng màu nâu sọc. Phần dưới của nó được biết là có những vệt rải rác, và nó có đôi cánh màu nâu xám. Đuôi của diều hâu có màu trắng với nước rửa màu nâu rỉ đẹp mắt. Những con diều hâu cái thường lớn hơn một chút so với con đực, mặc dù có sự chồng chéo nhẹ giữa con đực lớn và con cái nhỏ trong phạm vi đo. Chiều dài của một con diều hâu Ferruginous trưởng thành trung bình là khoảng 1, 7 đến 2, 3 feet (51 đến 69 cm) và chúng có sải cánh trung bình từ 4 đến 5 feet (122 đến 152 cm). Trọng lượng của một con diều hâu dao động trong khoảng 2, 2 đến 5 pounds (977 và 2.267 gram).

Chế độ ăn

Chim ưng ferruginous được biết đến là con mồi của động vật có vú cỡ trung bình. Nó thường làm như vậy ở các vị trí mở với thảm thực vật thưa thớt, như vùng đất xấu, thảo nguyên và đồng bằng. Chúng chủ yếu săn bắt sóc, chó rừng, chó thảo nguyên và một số động vật nhỏ khác, đặc biệt là loài gặm nhấm. Nhờ có gape rộng, những con chim này có khả năng nuốt những động vật có vú lớn hơn nhiều so với các loài săn mồi có kích thước tương tự khác. Chim ưng ferruginous được biết đến là cá rô trong khu vực lớn lên hoặc đứng trên hang động vật có vú khi săn mồi. Thú vị nhất, họ để mắt đến các kiểu săn mồi của diều hâu đuôi đỏ để khám phá quần thể động vật có vú.

Môi trường sống và phạm vi

Là một loài nghiêm ngặt ở Bắc Mỹ, diều hâu thường được tìm thấy ở tây nam Canada, miền tây Hoa Kỳ và miền bắc Mexico. Những con diều hâu này được biết là sống ở đất nước mở bao gồm các sa mạc thảo nguyên, thảo nguyên khô và các khu vực phủ đầy cây xô thơm, nơi chúng săn bắt những quần thể động vật có vú nhỏ sống trong thảm thực vật ngắn. Nó cũng là phổ biến cho diều hâu ferruginous được tìm thấy trên các vùng trồng trọt như đất cày. Mặc dù nó là một loài chim di cư, nó chỉ di chuyển khoảng cách ngắn giữa mùa đông và nơi sinh sản của nó. Các chuyến đi của nó bị hạn chế giữa Canada, Mexico và Mỹ.

Hành vi

Chuyến bay của chim ưng ferruginous đang hoạt động, và được đặc trưng bởi nhịp đập cánh chậm, giống như của một con đại bàng nhỏ. Nó bay lên với đôi cánh giơ lên ​​một chút, mặc dù đôi cánh của nó vẫn gần như phẳng. Khi săn mồi, con chim có thể biến thành gió và bay lượn hoặc thả diều tại chỗ. Những con diều hâu cũng đã được nhìn thấy săn bắn trên mặt đất. Chim ưng ferruginous cũng sử dụng bay lượn và bay thấp trên mặt đất để tạo điều kiện cho mục đích săn bắn của nó. Loài chim này có lãnh thổ và có mâu thuẫn với một số loài chó săn lớn khác, chẳng hạn như loài cú tai ngắn, loài cú có sừng lớn, gà mái, gà mái, chim chích chòe và đại bàng vàng. Những con chim săn mồi này sẽ cạnh tranh trên các lãnh thổ, thức ăn và bảo vệ tổ của chúng.

Sinh sản

Thời kỳ đẻ trứng của chim ưng ferruginous thay đổi theo thời tiết, vĩ độ và cung cấp thực phẩm. Ở các vùng của Canada trong phạm vi của loài chim, nó đẻ trứng từ phần cuối của tháng Tư đến cuối tháng Sáu, trong khi đó từ giữa tháng Ba đến giữa tháng Năm ở phía Nam xa hơn. Cả diều hâu đực và cái đều tham gia vào quá trình ấp trứng, kéo dài trong khoảng 32 ngày. Con cái đẻ từ 3 đến 5 quả trứng và sau khi trứng nở, bố mẹ cần phải ngồi trên gà con ít nhất một tuần để đảm bảo chúng không bị lạnh trong đêm hoặc quá nóng trong đêm giữa ngày. Con non bắt đầu bay trong khoảng 5 đến 6 tuần sau khi sinh và tự mình đạt đến độ chín về tình dục trong hai năm.

Đề XuấT

Ai vẽ nhà nguyện Sistine?
2019
Nhà tuyển dụng lớn nhất tại Hoa Kỳ
2019
Permafrost là gì?
2019