Sự kiện ngỗng tuyết: Động vật Bắc Mỹ

Mô tả vật lý

Ngỗng Tuyết nằm ngoài họ Anatidae, phổ biến rộng khắp Bắc Mỹ và bao gồm các loài ngỗng khác, cũng như vịt và thiên nga. Ngỗng Tuyết được biết đến với bộ lông màu trắng, mặc dù đó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng tất cả các Geese Snow đều trang trí một chiếc áo khoác trắng trông như băng giá. Trái lại, chỉ có những "hình thái trắng" mọc những chiếc lông trắng rắn này, vì "những hình thái màu xanh" mọc lên một lớp lông màu nâu sẫm, lốm đốm. Tùy thuộc vào kích thước và sự trưởng thành của Ngỗng Tuyết, sải cánh của nó có thể dài tới 4, 5 feet, mặc dù cơ thể nhỏ bé của chúng thường chỉ cao từ 2 đến 3 feet khi đứng. Con ngỗng tuyết đực sẽ phát triển để nặng từ 5 quảng cáo 6, 5 pound, với con cái có phần nhỏ hơn ở mức 3, 5 đến 5 pound.

Chế độ ăn

Ngỗng tuyết là động vật ăn cỏ, cũng như nhiều loài chim di cư khác. Các loại quả mọng, cỏ và lá là một trong những loại quả ưa thích trong chế độ ăn của Snow Goose, mặc dù khi Geese đi về phía nam, chế độ ăn của chúng có thể thay đổi để phù hợp hơn với môi trường mới. Một con ngỗng tuyết cái sẽ kiếm thức ăn tới 18 giờ mỗi ngày để kiếm thức ăn khi chúng đến nơi sinh sản của chúng. Điều này kéo dài cho đến khi chúng đẻ và ấp trứng, lúc đó chúng sẽ chỉ dành khoảng một hoặc hai giờ cho ăn hàng ngày. Một con ngỗng tuyết có thể tạo ra 6 đến 15 phân mỗi giờ, vì các rãnh tiêu hóa của chúng sẽ tiêu hóa thức ăn của chúng nhiều nhất là hai giờ.

Môi trường sống và phạm vi

Cuộc hành trình sử thi hàng năm của họ xuống phía nam mang đến cho Snow Geese một trong những phạm vi lớn nhất trong số tất cả các đối tác gia cầm của họ ở Thế giới mới. Trong những tháng mùa đông, họ bay về phía nam vì họ không thể chịu đựng được những tháng mùa đông lạnh giá ở Canada. Sau mùa đông, Snow Geese sẽ bay trở lại phía bắc một lần nữa, nơi chúng sẽ đẻ trứng trong khu vực sinh sản của chúng trên lãnh nguyên Bắc Cực. Do ăn nhiều, Snow Geese có thể gây ra nhiều thiệt hại cho các khu vực mà chúng tìm kiếm. Để đáp ứng điều này, trước năm 1916, những con chim đã bị săn bắn đến gần như tuyệt chủng. Trong khoảng thời gian đó, luật pháp được thông qua đã hạn chế việc săn bắn Ngỗng Tuyết. Đến thập niên 1970, việc săn bắn những con chim này đã được cho phép một lần nữa, mặc dù số lượng của chúng liên tục được quy định. Ngày nay không có mối đe dọa nào đối với Snow Geese khi số lượng của chúng tiếp tục tăng lên và việc săn bắn chúng một lần nữa được cho phép.

Hành vi

Ngỗng tuyết là loài chim xã hội, và thuộc về đàn. Những đàn này trở nên đặc biệt lớn trong những tháng mùa đông và trong quá trình di cư. Để tìm thức ăn của chúng, một con Ngỗng Tuyết sẽ tìm thức ăn ở vùng nước nông (để tìm một số loại cỏ) hoặc trên đất liền. Họ là những người bay, bơi lội và đi bộ tuyệt vời như nhau. Luôn là sinh vật linh hoạt, Snow Geese bay trong quá trình di cư, có thể bơi trong khi chúng ngủ và đi bộ khi chúng tìm kiếm thức ăn để tìm thức ăn.

Sinh sản

Giống như Hoàng đế Pingeun, một con Ngỗng Tuyết sẽ giao phối với chỉ 1 hoặc 2 con chim trong toàn bộ cuộc đời của chúng. Chúng trở nên gắn bó với nhau tại một thời điểm từ 2 đến 4 tuổi. Mỗi con ngỗng tuyết đều là philopatric, nghĩa là cô sẽ chỉ trở về nơi làm tổ cụ thể của riêng mình để sinh con. Ngỗng tuyết cái sẽ làm tổ với nhau trong các thuộc địa thường cao hơn mực nước biển. Một con cái có thể đẻ tới 5 quả trứng và phải mất từ ​​20 đến 25 ngày để bắt đầu nở. Khi một con Ngỗng Tuyết được nở ra, chỉ mất vài giờ để em bé rời khỏi tổ và bắt đầu đi du lịch cùng mẹ. Snow Geese sẽ đi bộ trong tháng đầu tiên hoặc lâu hơn trong cuộc đời trẻ của chúng, và khoảng 50 ngày tuổi chúng sẽ bắt đầu bay. Một con ngỗng tuyết nhỏ sẽ ở với gia đình khoảng 3 năm, cho đến khi nó sẵn sàng bắt đầu chu kỳ sinh sản của chính nó.

Đề XuấT

Vua Cobras sống ở đâu?
2019
Các thành phố lớn nhất ở Slovakia
2019
Âm nhạc xung quanh là gì? Nó nghe như thế nào?
2019